Bài viết sưu tầm

Bài viết sưu tầm

Nơi sưu tầm những câu chuyện và các bài học hay về nghệ thuật kinh doanh.
Bài viết nổi bật
$data_row[
22/05/2017
Với những ưu điểrm nổi trội, mua nhà chung cư đang trở thành xu hướng thời nay.
$data_row[
12/04/2017
Mỗi công ty có một chiến lược khác nhau về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, không phải chiến lược nào cũng phù hợp. Thậm chí, chiến lược đó sẽ trở nên sai lầm nếu bạn không vận dụng đúng vào doanh nghiệp của mình. Liệu bạn đã nhận biết được những sai lầm thường gặp để khắc phục?
$data_row[
25/03/2017
“Khách hàng luôn luôn đúng - khách hàng là thượng đế”. Đây là những câu thần chú mà chúng ta - những người làm kinh doanh luôn luôn phải tuân thủ. Nhưng thực tế, có rất nhiều trường hợp khách hàng sai khiến bạn vô cùng khó xử và chúng ta không biết phải nên xử lý như thế nào?
$data_row[
25/03/2017
Ngày nay việc nghiên cứu thị trường cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng được xem là công việc thiết yếu trong môi trường ngày càng cạnh tranh, nơi có quá nhiều sản phẩm được sản xuất. Do đó, sự thành công của một doanh nghiệp sẽ càng tăng nếu họ càng hiểu rõ về thị trường và khách hàng tiềm năng của mình. Cùng tìm hiểu bài học kinh doanh từ câu chuyện bán lược cho nhà sư và bán giày ở Châu Phi dưới đây để có thể thấy rõ sự quan sát và tư duy nắm bắt thị trường quan trọng như thế nào trong kinh doanh.
$data_row[
25/03/2017
Doanh nhân Nhật cho rằng nếu người bán biết đứng trên lập trường của khách hàng, xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, luôn suy nghĩ cho khách hàng thì họ nhất định sẽ được khách hàng tin cậy, sự nghiệp của họ nhất định sẽ có nền tảng vững chắc.