Kiến thức ngành

Kiến thức ngành

Những kiến thức cơ bản trong ngành giấy và một số thuật ngữ có thể bạn quan tâm.
$data_row[
01/11/2017
Bạn hẳn sẽ thấy bực mình khi quên tên ai đó, hoặc không thể nhớ nổi mình đã ăn gì trong bữa trưa. Thật may là các nhà nghiên cứu đã tìm ra một số cách đơn giản (nhưng kỳ cục) để giúp bạn cải thiện trí nhớ ngắn hạn.
$data_row[
29/08/2017
Vì sao bạn dễ tiêu tiền vào những thứ không cần thiết? Theo Hiệu ứng Diderot, việc sở hữu một món đồ mới sẽ dẫn đến việc tạo ra vòng xoáy mua sắm khiến bạn muốn mua nhiều thứ hơn nữa.
$data_row[
01/11/2017
Ai cũng có cơ hội để thành công, thế nhưng thành công tới nhiều từ hành động và nỗ lực chứ không phải suy nghĩ.
$data_row[
22/07/2017
Được lấy cảm hứng từ quy trình sản xuất cùng tên của Toyota, phát triển từ những năm 1940, bảng Kanban sẽ chia những công việc lớn thành nhiều công việc nhỏ và chia chúng theo giai đoạn, giúp chúng ta hoàn thành cùng lúc nhiều công việc một cách dễ dàng.
$data_row[
22/07/2017
Sở hữu một trí nhớ tuyệt vời là mơ ước của mọi người, trí nhớ tốt không chỉ giúp chúng ta trong cuộc sống, học tập mà còn là chìa khóa của thành công. Bạn nghĩ trí nhớ của mình thật tồi tệ? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tăng ngay 50% khả năng ghi nhớ.
$data_row[
13/07/2017
Hãy tưởng tượng, nếu bạn đánh rơi miếng bánh sandwich thơm ngon có trét bơ lên một mặt. Chắc chắn trong đa số lần, miếng bánh của bạn sẽ rơi úp mặt có bơ (mặt ngon nhất) xuống đất.