Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

"Chúng tôi đã và đang xây dựng một văn hóa doanh nghiệp với môi trường làm việc lý tưởng, các cá nhân năng động, hòa đồng, đầy nhiệt huyết và thân thiện như một gia đình."

LỄ KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY GIẤY TOÀN LỰC

09:27 10/05/2017
Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập công ty Giấy Toàn Lực (26/04/1994 - 26/04/2017), tập thể CB-NV và một vài khách mời thân thiết của công ty đã cùng nhau tề tựu và chung vui trong bữa tiệc ấm cúng, thân mật tại trụ sở 806 Âu Cơ P.14 Q. Tân Bình TP. HCM.
Đặc biệt, buổi tiệc này quy tụ nhiều anh chị cựu CB-NV, những người trước đây đã gắn bó và cùng công ty trải qua những thời gian thăng trầm, nay có dịp ngồi lại với nhau để cùng điểm qua những kỷ niệm.
Mọi người cùng nhau ôn lại những chuyện cũ

Để buổi tiệc có thể diễn ra thành công và tốt đẹp, phần đầu tiên không thể thiếu đó là lời phát biểu của cô Nguyễn Thị Thu – Tổng Giám Đốc Công ty CP TM Toàn Lực. Với những lời chia sẻ đầy chân thành và những lời cảm ơn sâu sắc của cô, buổi họp mặt chính thức bắt đầu.


Cô Nguyễn Thị Thu lên chia sẻ vài lời trước khi bắt đầu tiệc

Buổi họp mặt – tiệc kỷ niệm 23 năm thành lập của Công ty diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi, ấm cúng với phần trao giải "Thành Tựu Trọn Đời" cho những anh chị nhân viên kỳ cựu đã làm việc, gắn bó với Công ty trên 20 năm và phần khai tiệc long trọng. Cùng với đó, là những màn bốc thăm trúng thưởng những phần quà đầy giá trị và cả những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ chính những vị khách mời, nhân viên. 

Chú Bùi Quang Mẫn và cô Nguyễn Thị Thu lên trao giải "Thành Tựu Trọn Đời" 
cho những anh chị CB-CNV đã làm việc và gắn bó trên 20 năm ở Công Ty Toàn Lực.


Các cựu nhân viên cùng nhau sum họp bên bàn tiệc đã được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo.

Phần bốc thăm trúng thưởng là tiết mục được chờ đón nhất trong bữa tiệc tất niên, đã diễn ra trong sự hồi hộp và mong chờ may mắn của tất cả mọi người, với cơ cấu giài thưởng từ giải khuyến khích đến giải đặc biệt tăng dần về giá trị. Những phần quà có giá trị lớn như: giải nhất với gồm 1 chiếc tủ lạnh, giải đặc biệt là một tivi LCD 43 inchs được ban tổ chức đưa ra làm quà tặng may mắn.
Những chủ nhân may mắn trúng thưởng trong trò chơi Quay Số


Vị khách may mắn nhất của chương trình với giải Đặc Biệt
được đích thân TGĐ lên bốc thăm và trao tặng.

Bữa tiệc kỷ niệm đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.


Mọi người đang cầm trên tay cuốn báo VIDON NEWS Đặc Biệt và đọc rất chăm chú


Khép lại chương trình với phần biểu diễn văn nghệ của các anh chị cựu nhân viên và ban lãnh đạo trên sân khấu.