Kể từ khi thành lập từ năm 1994, chúng tôi đã không ngừng mở rộng hoạt động để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn ngày càng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho thị trường đủ các loại sản phẩm theo yêu cầu, được sản xuất từ các nhà máy và các tập đoàn có uy tín hàng đầu trên thế giới với chất lượng được chọn lọc và ổn định. Nhờ vào chính sách dịch vụ hướng đến khách hàng: “luôn chào giá cạnh tranh cùng với những điều kiện giao hàng và thanh toán thuận lợi nhất”, chúng tôi tự hào mình đã xây dựng được một lượng lớn khách hàng trung thành với công ty.

Năm 2000 đánh dấu một bước ngoặc lớn trong chặng đường phát triển của Toàn Lực khi công ty quyết định đa dạng hóa các nhóm hàng của mình, dấn thân vào gần như tất cả các loại giấy đang có mặt trên thị trường lúc bấy giờ: giấy bao bì công nghiệp, giấy mỹ thuật, giấy in lịch, giấy photocopy, khăn giấy, khăn ăn, tã giấy…
Đến năm 2006, chúng tôi mạnh dạn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giấy in báo, một thị trường vô cùng lớn và đầy tiềm năng. Đến nay, chúng tôi vẫn luôn tự hào là trong 10 năm qua, Toàn Lực đã song hành cùng các tờ báo lớn của Việt Nam như Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ…

Sự trỗi dậy mạnh mẽ từ các ngành hàng chiến lược đã đưa doanh số của công ty lên một tầm cao mới, biến Toàn Lực trở thành nhà phân phối giấy hàng đầu trong nước vào năm 2011, ghi dấu ấn và giúp công ty vinh hạnh được xếp hạng vào một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo tổ chức đánh giá VNR500.

Không chỉ tại thị trường trong nước, đối với các nhà sản xuất và nhà cung cấp trên thị trường thế giới chúng tôi cũng đã tạo được uy tín và vị trí nhất định. Thế mạnh của chúng tôi là có một mạng lưới khách hàng rộng khắp, đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, hệ thống kho bãi lớn và thuận tiện, có thể nhập và lưu giữ hàng hoá số lượng lớn cho khách hàng.

Hơn 20 năm trôi qua, bản chất của thị trường đã có rất nhiều thay đổi. Bản thân chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để tự đào tạo và làm mới mình, sẵn sàng kế thừa và tiếp bước trên con đường hướng đến thành công. Một trong những giá trị quan trọng nhất đối với Toàn Lực là UY TÍN. Chúng tôi luôn giữ lòng tự trọng của mình và chữ TÍN trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nhà cung cấp, mang đến sự hài lòng song phương và những lợi ích hợp tác bền vững trong các mối quan hệ kinh doanh.