Tri thức

Tri thức

Nơi sưu tầm những kiến thức được đúc kết qua thời gian, là hành trang trên đường đời, là tài sản của con người.
Bài viết nổi bật
$data_row[
01/11/2017
Hầu hết chúng ta đều cảm thấy khó khăn khi nói chuyện với ai đó, kể cả với những người thân cận, vì tính cách và thói quen tương tác của họ không giống mình. Vậy làm thế nào để người hướng nội và người hướng ngoại giao tiếp với nhau?
$data_row[
22/07/2017
Suốt một thời gian dài, các nhà tâm lý học đã dành sự quan tâm cho câu hỏi tại sao và khi nào ta giúp đỡ người khác. Họ cũng đặc biệt quan tâm đến lý do vì sao đôi lúc ta không làm điều ấy.
$data_row[
13/07/2017
Ở bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về các yếu tố tác động đến việc con người đưa ra sự lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét nghịch lý của việc có quá nhiều lựa chọn cũng như tác động của sự mệt mỏi khi phải quyết định, đồng thời biết được rằng ngay cả ký ức về những lựa chọn mà ta đã đưa ra cũng có thể thay đổi sau khi ta đưa ra quyết định.
$data_row[
18/05/2017
Xu hướng Thương Mại Điện Tử là một xu hướng sôi động và đầy tiềm năng cho cả doanh nghiệp và mỗi cá nhân tại Việt Nam nhưng cũng có không ích khó khăn và thách thức.
$data_row[
18/05/2017
Bẫy thu nhập trung bình là một tình trạng trong phát triển kinh tế khi mà một quốc gia đạt đến một mức thu nhập bình quân nhất định (do những lợi thế sẵn có) và giậm chân tại mức thu nhập ấy mà không thể vượt qua ngưỡng đó để trở nên giàu có hơn.
$data_row[
18/05/2017
Trong cuộc sống hàng ngày, ai trong chúng ta cũng phải đưa ra những sự lựa chọn, nó có thể dẫn đến một kết quả tốt hoặc cũng có thể là một quyết định sai lầm. Vậy điều gì đã dẫn dắt bạn để đưa ra sự lựa chọn đó? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!